UFABET เวอร์ชันมือถือ app

เขาไม่ใช่คนแบบนั้น (หรือโทรศัพท์ Android ของคุณ)


2019-07-22 02:12:07

เขาไม่ใช่คนแบบนั้น (หรือโทรศัพท์ Android ของคุณ)

เทคนิคที่ไม่ถูกต้องนำเสนอบิดใช้เล็กน้อยเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ยึดครองชีวิตของเรา


หากคุณต้องวางมันลงบนโต๊ะให้คว่ำหน้าลง (Ohhh, กุหลาบทองคำนั้นดี; คุณมาที่นี่บ่อยไหม?)

CNET

หลายปีที่ผ่านมาผู้คนดูเหมือนจะเข้าข้างกัน

iPhone กับ Android เป็นเหมือน Dodgers vs. the Giants, Red Sox vs. Yankees หรือ Patriots vs. the NFL

ถึงแม้ว่ามันจะร้ายแรงมากที่จะป้องกันไม่ให้ความรักของมนุษย์เกิดขึ้นระหว่างเจ้าของระบบโทรศัพท์ที่แตกต่างกัน?

เว็บไซต์หาคู่ออนไลน์ Match.com ตัดสินใจตรวจสอบ มัน มากกว่า 5,500 ซิงเกิลตันอายุ 18 ขึ้นไปเกี่ยวกับอารมณ์ความรู้สึกของพวกเขารวมถึงเทคโนโลยีโดยรอบ

และข้อสรุปที่เจ็บปวดก็มาถึง

จากการสำรวจพบว่าเจ้าของ iPhone เลือกใช้เทคโนโลยีในการเลือกคู่ครองมากกว่าเลือกผู้ที่แบ่งปันรสนิยมของพวกเขา น่าเศร้าที่พวกเขามีแนวโน้มที่จะมองจมูกของพวกเขาที่แฟน ๆ Android มากกว่า ในทางกลับกันผู้ใช้ Android ดูเหมือนจะมีความหลากหลายทางเทคโนโลยีและเปิดกว้างมากขึ้นสำหรับเจ้าของ iPhone ในฐานะหุ้นส่วนที่มีศักยภาพ

ผลการสำรวจไม่ได้กล่าวถึงผู้ใช้อุปกรณ์ Windows Phone โดยปล่อยให้คนหนึ่งอนุมานได้ว่าคนเหล่านี้ไม่สามารถใช้งานได้

การศึกษาครั้งนี้เป็นหลักฐานของความหัวสูงที่ผู้ใช้ iPhone ถูกกล่าวหาบ่อยครั้งหรือไม่? นี่เป็นข้อพิสูจน์ว่าพวกเขาบริสุทธิ์กว่าหรือไม่? หรืออย่างน้อยก็ศักดิ์สิทธิ์กว่า Android เจ้า?

ฉันกลัวว่ามันอาจจะเป็น แน่นอนว่าบางคนจะยืนยันว่ามีมากกว่านั้นเพียงแค่อคติของอุปกรณ์เท่านั้น ผู้ใช้ iPhone นั่นอาจเป็นปัจจัยหรือไม่

นี่คือความรักผู้คน ปล่อยมันไป.

สิ่งที่น่าหดหู่คิดว่า iPhone ของคุณตอนนี้ดูในแบบเดียวกับ BMW ที่คุณขับหรือ Prada ที่คุณสวมใส่ การซื้อและใช้ผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งหนึ่ง แต่ถ้าผู้คนเป็นจริง - และจำไว้ว่านี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการวิจัย - ดังนั้นจึงพร้อมที่จะลบเกี่ยวกับมนุษย์คนอื่นเพียงเพราะโทรศัพท์โลกทั้งโลกอยู่ในสภาวะที่น่าหวาดกลัว

ซึ่งแน่นอนมันเป็น

นี่ไม่ใช่นักเก็ตที่เกี่ยวข้องกับโทรศัพท์คนเดียวที่ค้นพบโดยการสืบสวนของ Match ตัวอย่างเช่นการสำรวจพบว่าร้อยละ 86 ของผู้หญิงจะตัดสินผู้ชายในทางลบหากหน้าจอโทรศัพท์ของเขาแตก

ฉันเคยคิดว่าหน้าจอแตกเป็นศิลปะ สิ่งนี้อาจอธิบายถึงชีวิตการออกเดทของฉันที่แห้งแล้งในช่วงหลายปีก่อนที่จะมีโทรศัพท์ใหม่ (และแฟนสาวแอนดรอยด์ที่เตรียมพร้อมที่จะโอบกอดผู้ใช้ iPhone)

แต่มีการตัดสินด้วยความรักมากกว่าที่มีความเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี คนนับพันดูเหมือนว่าจะมีแนวโน้มที่จะคิดว่าคุณสวยกว่า 270 เปอร์เซ็นต์ถ้าคุณดูการแสดงแบบเดียวกันกับพวกเขา ไม่เห็นแก่ตัวที่นั่นแล้ว

ฉันลากผ่านตัวเลขเพื่อค้นหาความหวังและค้นพบสิ่งต่อไปนี้: ร้อยละ 58 ของ daters เดียวไม่ต้องการเห็นโทรศัพท์ของคุณหงายหน้าในวันที่และร้อยละ 45 ยืนยันว่าเป็น turn-on ถ้าคุณหัน ปิดโทรศัพท์ของคุณ

แม้ว่าตัวเลขที่ฉันชอบที่สุดคือว่า 26 เปอร์เซ็นต์ของคนโสดเหล่านี้ประกาศว่าการไม่ได้อยู่ในโซเชียลมีเดียทำให้คุณน่าสนใจยิ่งขึ้น

การกลับมาของมนุษยชาติเริ่มต้นด้วยความกล้าหาญ 26 เปอร์เซ็นต์

: นำเทคโนโลยีที่สดใหม่และไม่เคารพกลับมาให้คุณ

: CNET จะบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ VR และสิ่งที่จะมีผลต่อชีวิตของคุณ

ไม่ถูกต้องทางเทคนิค

  • การอ่าน
  • 29 เม.ย.
  • 26 เม.ย.
  • 24 เม.ย.
  • 24 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก