UFABET เวอร์ชันมือถือ app

ที่มา: MacBook Air ที่เล็กลงตามวาระของ Apple


2019-07-22 07:20:03

ที่มา: MacBook Air ที่เล็กลงตามวาระของ Apple

MacBook Air จะเปิดตัวในขนาดที่เล็กลงและราคาที่ลดลงในสัปดาห์หน้าตามแหล่งข่าวของเรา CNET

Apple คาดว่าจะเปิดตัว MacBook Air ใหม่ขนาดเล็กลงในงานแถลงข่าวในสัปดาห์หน้า

ทุกอย่างเกี่ยวกับอากาศใหม่จะเล็กลงรวมถึงราคาด้วย ราคาสุดท้ายที่แน่นอนยังไม่เป็นที่รู้จักในขณะนี้ แต่จะเป็น "ต่ำกว่า" อย่างมีนัยสำคัญกว่าราคาเริ่มต้น $ 1,499 ปัจจุบันกล่าวว่าแหล่งที่คุ้นเคยกับวาระการประชุมของเหตุการณ์ เรามั่นใจในข้อมูลของเรา แต่รายละเอียดขั้นสุดท้ายของการประกาศของ Apple อาจเปลี่ยนแปลงได้

ในแง่ของขนาดอากาศใหม่นั้นมีคำอธิบายว่า "เล็กลงและโฉบเฉี่ยว" แต่ไม่ทราบขนาดที่แน่นอน ข่าวลือปัจจุบันของหน้าจอ 11.6 นิ้วอาจถูกต้องหรือใกล้มาก เรารู้ว่า Apple จะแนะนำ Air ที่ขนาดหน้าจอต่ำกว่า 13.3 นิ้ว แต่น่าจะสูงกว่า 9.7 นิ้วของ iPad

นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าเมื่อ กลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเริ่มต้นด้วย Netbooks พรีเมี่ยมแบบ Single-Core $ 399 และขยายไปสู่แล็ปท็อป .

จากแหล่งข่าวกล่าวว่า Air ใหม่จะเล่นกีฬาโปรเซสเซอร์รุ่นเก่าของ Intel และแผ่นข้อมูลจำเพาะจะแสดงรายการชิปเซ็ต MCP89 ของ Nvidia น่าสนใจปัจจุบัน MacBook $ 999 ขนาด 13 นิ้วใช้ CPU Intel Core 2 Duo รุ่นเก่าที่มีชิปเซ็ต MCP89 เดียวกันมากกว่าชิป Core i5 / i7 รุ่นใหม่ที่พบในรุ่น MacBook Pro Apple จะแสดงให้เห็นว่า MacBook Air เครื่องใหม่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่า ไม่มีการยืนยันคือ Air จะมีความสามารถแบบ "เปิดใช้งานทันที" คล้ายกับประสบการณ์การใช้ iPad และหน้าจอสัมผัส

แม้ว่าจะไม่ได้เป็นหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่ร้อนแรงที่สุดสำหรับ Apple ในขณะนี้ในแง่ของการฉวัดเฉวียนมี Mac จำนวนมากที่มีการขายวันนี้ สองวันที่ผ่านมา IDC ประกาศว่า Apple ได้ ในไตรมาสที่สามซึ่งสูงที่สุดสำหรับ บริษัท ในหน่วยความจำล่าสุด ด้วยแรงผลักดันดังกล่าว Apple จะต้องการส่งสัญญาณว่าไม่มีความตั้งใจที่จะดึงยอดขายออกไปจากกลุ่มแล็ปท็อปกับ iPad โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากราคาขายเฉลี่ยของกลุ่มผลิตภัณฑ์แล็ปท็อปนั้นมากกว่า 1,000 ดอลลาร์และราคาขายเฉลี่ยสำหรับ iPad $ 600

แม้จะมี แต่ Apple ก็ต้องการที่จะเน้นว่า iPad และ MacBook Air ที่เบาและพกพาได้นั้นเป็นเคสที่แตกต่างกันในการใช้งาน เพื่อดึงเนื้อออกมาให้เราเห็นว่ามันเหมาะสมกับการประกอบเครื่อง

เมื่อเปิดตัวครั้งแรกนอกเหนือจากการออกแบบที่เพรียวบางเป็นพิเศษสำหรับแล็ปท็อป Apple ก็เน้นถึงความบางและความเบาของอุปกรณ์ ราคาเริ่มต้นที่ $ 1,799 สะท้อนให้เห็นว่า แต่ก่อนหน้านี้ iPad ที่เบากว่าพกพาได้มากกว่าและราคาถูกกว่าและก่อนที่จะมี Air Copycats จำนวนหนึ่งซึ่งบางรุ่นมีการจัดการเพื่อให้ มาก

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก