UFABET เวอร์ชันมือถือ app

เฉิน, เมดเวเดวาชนะการแข่งขันกรังปรีซ์


2019-07-15 05:17:03

เฉิน, เมดเวเดวาชนะการแข่งขันกรังปรีซ์

MOSCOW (รอยเตอร์) - นาธานเฉินแห่งสหรัฐอเมริกาชนะการแข่งขันกรังปรีซ์ครั้งแรกของฤดูกาลที่กรุงมอสโกในวันเสาร์ขณะที่ Evgenia Medvedeva ของรัสเซียเกิดขึ้นครั้งแรกในการแข่งขันหญิงแม้จะมีการล่มสลาย

สเก็ตลีลา - ISU Grand Prix Rostelecom Cup 2017 - การแข่งขันสเก็ตฟรีชาย - มอสโก, รัสเซีย - 21 ตุลาคม 2017 - นาธานเฉินจากการแข่งขันของสหรัฐ REUTERS / Alexander Fedorov

เฉินอายุ 18 ปีเพิ่มขึ้นสองเท่าเป็นสามเท่าและไม่ยึดติดกับโปรแกรมฟรีที่ประกาศ แต่ยังทำคะแนน 193.25 คะแนนเพื่อชนะการแข่งขันด้วยคะแนนรวม 293.75 คะแนน

เฉินกล่าวว่าเขาพอใจกับคณะสี่คนในช่วงครึ่งปีแรกของโปรแกรมฟรีของเขา แต่ความเหนื่อยล้าที่ยอมรับได้เข้ามาหาเขาและก่อให้เกิดข้อผิดพลาด

“ แต่นี่เป็นชัยชนะครั้งแรกของฉันและฉันก็ตื่นเต้นตลอดฤดูที่เหลือ” เฉินกล่าว

กิจกรรมกรังปรีซ์ของกรุงมอสโกเป็นครั้งแรกของหกที่จะมีคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันรอบสุดท้ายในญี่ปุ่นในเดือนธันวาคมซึ่งมาสองเดือนก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวใน Pyeongchang

Yuzuru Hanyu ผู้ปกป้องแชมป์โอลิมปิกของญี่ปุ่นลงแข่งสามนัด แต่พลาดการกระโดดแบบรวมกันเพิ่มเป็นสามเท่าเป็นรูปสี่เหลี่ยมวงวนและเพิ่มรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสเป็นสองเท่า

“ ฉันพอใจเล็กน้อยกับการแสดงของฉัน” ฮันยูกล่าว

“ ฉันไม่ได้หมุนวนรอบและไม่สามารถรวมกันได้ นั่นคือความแตกต่างสามจุด”

ฮันยูประสบความสำเร็จในอันดับสองรองจากเฉินในรายการสั้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาโดยทำรายได้ 94.85 คะแนนหลังจากการลงจอดอย่างไม่มีที่สิ้นสุดในรูปสี่เหลี่ยมวงลูปเมื่อเริ่มการแสดงของเขา

เฉินเกือบหกคะแนนก่อนหน้าฮันหยูในรายการสั้นบันทึก 100.54 คะแนนในการแสดงที่รวมถึง lutz quad lazz ที่น่าตื่นตาและการรวมวงสามนิ้ว

Mikhail Kolyada ของรัสเซียจบอันดับสามในการแข่งขันกรังด์ปรีซ์ด้วยคะแนนรวม 271.06 คะแนน

ความผิดพลาดที่มีประโยชน์

ในเหตุการณ์ของผู้หญิง Medvedeva กำลังจะเสร็จสิ้นโปรแกรมที่สมบูรณ์แบบจนกระทั่งเธอล้มลงบนแกนคู่ไปจนถึงจุดสิ้นสุดของการแสดงของเธอ

ชาวรัสเซียวัย 17 ปีเพียงแค่หัวเราะจนเกลี้ยงเกลาเธอและชนะการแข่งขันด้วยคะแนน 231.21 ซึ่งมากกว่า 15 คะแนนก่อนการแข่งขันรอบที่สอง Carolina Carolina ของอิตาลี Kostner

“ ฉันคิดว่ามันเป็นข้อผิดพลาดที่มีประโยชน์ฉันจะเรียนรู้จากมัน” Medvedeva กล่าว “ ฉันพอใจกับการแสดงของฉัน วันนี้ฉันทำงานได้ดี”

Wakaba Higuchi ของญี่ปุ่นได้อันดับสามด้วยคะแนน 207.17

คู่รัสเซียกวาดอันดับสามอันดับในการแข่งขันด้วย Evgenia Tarasova และ Vladimir Morozov จบอันดับแรกด้วยคะแนน 224.25

Tarasova และ Morozov ผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงในการแข่งขันชิงแชมป์โลกในปีนี้ทำคะแนนได้เกือบ 20 คะแนนก่อนที่จะสำเร็จในอันดับสอง Ksenia Stolbova และ Fedor Klimov

สไลด์โชว์ (7 ภาพ)

Kristina Astakhova และ Alexei Rogonov จบที่สาม

พี่ชายและน้องสาวชาวอเมริกัน Maia และ Alex Shibutani ผู้ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงจากการแข่งขันชิงแชมป์โลกในปีนี้ได้รับรางวัลการเต้นรำน้ำแข็งด้วยคะแนนรวม 189.24 คะแนนจบลง 4.50 คะแนนจาก Ekaterina Bobrova และ Dmitry Soloviev ของรัสเซีย

“ มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่จะเปิดตัวสองรายการใหม่ของเราในการแข่งขันครั้งนี้” Maia Shibutani กล่าว “ เราภูมิใจในงานที่เราทำ”

รายงานโดย Gabrielle Tétrault-Farber แก้ไขโดย Ed Osmond และ Christian Radnedge

มาตรฐานของเรา: