UFABET เวอร์ชันมือถือ app

GCLUB ที่อยู่แอพเวอร์ชันมือถือ :มาร์เควซชนะในออสเตรเลียเพื่อขยายความเป็นผู้นำ


2019-07-15 02:04:13

GCLUB ที่อยู่แอพเวอร์ชันมือถือ :มาร์เควซชนะในออสเตรเลียเพื่อขยายความเป็นผู้นำ

เมลเบิร์น (รอยเตอร์) - Marc Marquez ย้ายไปอยู่ในระยะใกล้ถึงตำแหน่ง MotoGP อันดับสี่ของโลกพร้อมชัยชนะที่ Australian Grand Prix เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาการชนะครั้งที่หกของฤดูกาลทำให้เขาเป็นผู้นำ 33 คะแนนเหนือคู่แข่ง Andrea Dovizioso .

นักขี่ฮอนด้าอายุ 24 ปีได้รับชัยชนะหลังจากเขย่าขวัญฟิลลิปไอส์แลนด์อีกด้วยนักขี่แปดคนอันดับหนึ่งที่ทำมันออกมาเกินกว่า 27 รอบและนักเตะที่เปลี่ยนไปเป็นผู้นำในเกือบทุกซอกทุกมุม

Marquez ซึ่งถูกโยฮันน์ซัคโก้เพิ่งถูกตัดออกจากสนามในช่วงต้นการแข่งขันสละเวลาของเขาและตีหกรอบหน้าจากจุดจบก่อนที่จะวิ่งออกไปเพื่อใช้ธงตาหมากรุกและย้ายไปที่ 269 คะแนนในการแข่งขันชิงแชมป์

Dovizioso ของ Ducati ในขณะเดียวกันเริ่มต้นจากวันที่ 11 ในตารางหลังจากมีคุณสมบัติที่น่าผิดหวังและความทุกข์ยากของเขาเสร็จสมบูรณ์เมื่อเขาผ่านเพื่อนคู่หูของทีม Marquez Dani Pedrosa และ Scott Redding บนรอบสุดท้ายเพื่อจบที่ 13

นั่นทำให้อิตาลีเหลือ 236 คะแนนด้วยการคว้าเพียง 50 คะแนนในการแข่งขันสองรอบสุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์ในมาเลเซียและบาเลนเซีย

“ น่าอัศจรรย์น่าทึ่งฉันรู้มาก่อนการแข่งขันว่าวันนี้เป็นวันสำคัญ” มาร์เควซกล่าว

“ โดวี่ดิ้นรนเล็กน้อยในสุดสัปดาห์นี้และฉันรู้สึกดีจริงๆ ในการแข่งขันฉันรอคอยรอรอ และเมื่อเหลืออีกเจ็ดรอบแปดรอบฉันก็มอบทุกอย่างให้

“ การต่อสู้นั้นน่าอัศจรรย์”

MotoGP วาเลนติโน่รอสซีผู้ยิ่งใหญ่โผล่ออกมาจากการต่อสู้ชิงดงในสถานที่ที่สองกับเพื่อนร่วมทีมของเขายามาฮ่าวิคเตอร์วินัลส์ปิ๊งซัลโกในแถวเพื่อออกรอบแท่นที่สาม

“ ฉันสนุกมาก ๆ เพลงนี้ไม่น่าเชื่อและมันเป็นการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยม” รอสซีกล่าว

“ นักปั่นทุกคนที่อยู่ข้างหน้ามีความก้าวร้าวมากดังนั้นคุณต้องโง่กว่าพวกเขามากขึ้น มันเป็นการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ ฉันต้องการแท่นยืนบรรยายและท้ายที่สุดฉันมีความสุขมากกับสถานที่ที่สอง”

Vinales เห็นความหวังที่บางเฉียบของเขาในการเป็นแชมป์โลก MotoGP ครั้งแรกในขณะที่เขาลด 50 คะแนนหลังการครองแชมป์ Marquez ด้วยการแข่งขันเพียงสามครั้งเท่านั้นที่ชนะในหกของปีนี้ชาวสเปน

ชาวออสเตรเลียแจ็คมิลเลอร์กลับมาแข่งแอ็คชั่นเพียงสามสัปดาห์หลังจากหักขาทำให้สามรอบแรกของการแข่งขัน แต่ไม่สามารถขึ้นไปบนโพเดี่ยมแล้วเสร็จเจ็ด

ฝนยังคงอยู่ต่อไปสำหรับการแสดง MotoGP แต่พายุรุนแรงก่อนหน้านี้ได้บังคับให้ยุติการแข่งขัน Moto3 ก่อนวัยอันควร

Joan Mir เป็นผู้นำเมื่อธงสีแดงออกมาหลังจากผ่านไป 15 รอบซึ่งเป็นชัยชนะครั้งที่เก้าในรอบ 16 ครั้งในฤดูกาลนี้มากพอที่จะครองตำแหน่งหญิงสาวชาวสเปนวัย 20 ปี

มิเกลโอลิเวียร่าชนะการแข่งขัน Moto2 - โปรตุเกสคนแรกที่ชนะในระดับกลางของการแข่งขันมอเตอร์ไซค์กรังด์ปรีซ์ - โดย Franco Morbidelli จากอิตาลีจบที่สามเพื่อเพิ่มความเป็นผู้นำในการแข่งขัน

รายงานโดย Nick Mulvenney ในซิดนีย์แก้ไขโดย Peter Rutherford

มาตรฐานของเรา: