UFABET เวอร์ชันมือถือ app

การแข่งม้า: การขี่ม้าที่มีความเสี่ยงสูงในขณะที่เธอพยายามเอาชนะเชลเท็น


2019-06-22 06:20:06

การแข่งม้า: การขี่ม้าที่มีความเสี่ยงสูงในขณะที่เธอพยายามเอาชนะเชลเท็น

ลอนดอน (รอยเตอร์) - นักวิ่งกระโดดชาวอังกฤษ Bryony Frost เตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่น่าจะเป็นสัปดาห์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในอาชีพการงานของเธอในเทศกาล Cheltenham ในสัปดาห์หน้า แต่เด็กอายุ 23 ปีตระหนักดีว่าเธอมักจะตกหลุมรักเธอเสมอ - หรือแย่กว่านั้น

รูปถ่าย: การแข่งม้า - เทศกาล Cheltenham - Cheltenham Racecourse, Cheltenham, สหราชอาณาจักร - 16 มีนาคม 2018 มุมมองทั่วไปในช่วงเวลา 14.50 น. ภาพการต่อสู้ Hurdle ของ Albert Bartlett Novices ผ่าน Reuters / Andrew Boyers / ไฟล์รูปภาพ

Frost มีประวัติย่อที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งรวมถึงประสบการณ์สยองขวัญครั้งหนึ่งในเดือนกรกฎาคมที่ซึ่งเธอหักกระดูกหลาย ๆ หลัง แต่เหมือนกับครอบครัวที่ถูกทุบกระดูกของเธอก่อนหน้าเธอเธอปฏิบัติต่อความพ่ายแพ้เช่นเดียวกับอันตรายในการประกอบอาชีพ

“ ฉันตกลงมาเขย่าแล้วก้าวต่อไป” ฟรอสท์บอกกับรอยเตอร์ “ ฉันโตมากับการดูพี่ชายและพ่อรับความนิยม ฉันรู้วิธีเอาชนะมันและเดินหน้าต่อไป ถ้าร่างกายของคุณไม่พังม้าตัวต่อไปอาจเป็นผู้ชนะคนต่อไปของคุณนั่นเป็นเพียงความคิดของคุณ”

ความคิดของเธอได้รับการยกย่องจาก Paul Nicholls ผู้ฝึกสอน National Hunt ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งซึ่งจ้าง Frost เป็นผู้จัดรายการเต็มเวลาที่มั่นคงและปล่อยให้เธอใช้ม้าที่ดีที่สุดของเขา

น้องชายของ Frost Hadden ประสบความสำเร็จในการเป็นนักจัดกระโดดก่อนที่จะหันมาแสดงในขณะที่พ่อของเธอคือ Jimmy Frost อดีตผู้จัดรายการที่ชนะ Grand National ในปี 1981 ปัจจุบันเป็นเทรนเนอร์เขายังคงเล่นบทบาทสำคัญในชีวิตลูกสาวของเขา

“ พ่อเป็นหินของฉัน ฉันจะหลงทางถ้าไม่มีเขา” เธอกล่าว

“ พ่อให้ฉันขี่ม้าแข่งคนแรกตอนอายุเก้าขวบและมอบโทรศัพท์มือถือให้ฉันตอนสี่โมงเพื่อฉันจะได้ออกไปขี่ด้วยตัวเอง มีเพียงหมายเลขของเขาเท่านั้น

การแข่งรถมีความเสี่ยงสูงอย่างท่วมท้นโดยเฉลี่ยหนึ่งครั้งในทุก ๆ 16 ขี่ ฟรอสต์ไม่แสดงความกลัวแม้ข้อเท็จจริงที่ว่าทั้งพี่ชายและพ่อของเธอแตกหลังการแข่งขันและลูกพี่ลูกน้องของเธอซาร่าห์ Gaisford เป็นอัมพาตในฤดูใบไม้ร่วง

ฟรอสต์ตัวเองได้รับบาดเจ็บหลายครั้งรวมถึงหนึ่งเมื่อฤดูใบไม้ร่วงทำให้ไตของเธอแย่มากจนหลังจากการแปรงด้วยความตายเธอได้รับการผ่าตัด 12 ครั้งและสองเดือนในโรงพยาบาล

“ จากนั้นฉันก็มีฤดูใบไม้ร่วงเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วและรักษาตับอ่อนและตับที่ถูกตัดขาด aneurism anternism กระดูกอกที่แตกและฉันร้าว T8 และ T7 (กระดูก) ที่หลังของฉัน” เธอกล่าวอย่างไม่สะทกสะท้าน

'สร้างร่างกายของฉันใหม่'

Frost ใช้เวลาห้าสัปดาห์ในบ้าน Oaksey ศูนย์บำบัดที่ได้รับบาดเจ็บจากกองทุนจ็อคกี้ “ ฉันเป็นหนี้อาชีพของฉันกับคนเหล่านั้น” เธอกล่าวเสริม “ พวกเขาสร้างร่างกายของฉันขึ้นอีกครั้ง คุณสามารถรู้สึกหลงทางเมื่อคุณได้รับบาดเจ็บเพราะร่างกายของคุณไม่ทันกับความคิดของคุณ

“ ผู้คนพูดกับฉันว่า 'คุ้มค่าไหม' แต่ม้าและการแข่งรถเป็นเหตุผลของการมีชีวิตอยู่ฉันใช้เวลาทุกชั่วโมงในการตื่นคิดถึงมัน ไม่มีอะไรที่เหมือนกับความเป็นหุ้นส่วนที่คุณมีกับม้าได้

“ พวกเขาพูดไม่ได้ แต่คุณติดต่อกับพวกเขาโดยการสังเกตและรู้สึกผ่านร่างกายและการหายใจ พวกเขาต่างกันอย่างสิ้นเชิงและยิ่งคุณทำงานให้เร็วขึ้นและกลายเป็นเพื่อนของพวกเขายิ่งพวกเขาจะทำอะไรกับคุณมากขึ้นเท่านั้น”

Frodon ม้าที่เธอชนะสามในสี่ของการแข่งขันในฤดูกาลนี้อาจทำให้ประสบการณ์ครั้งแรกของเธอในการแข่งขัน The Gold Cup - การแข่งขันที่พวกเขาต้องการชนะ ประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขันอย่างเป็นทางการในวันแข่งขันวันศุกร์หน้า

“ Frodon เป็นนักรบที่คุณต้องการทำสงคราม” เธอกล่าว

“ มันจะเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉันที่จะร่วมมือกับเขา เขาให้ทุกอย่างกับฉันเหมือนกับที่ฉันมอบทุกอย่างให้เขา”

หลังจากฟอร์มที่ดีเมื่อเร็ว ๆ นี้สำหรับ Nicholls และผู้ฝึกสอน Neil King Frost มีแนวโน้มที่จะมีการขี่จำนวนหนึ่งใน The Festival แต่ปฏิเสธที่จะพูดถึงโอกาสของเธอ

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

“ ฉันไม่ได้ตั้งเป้าหมายหรือพูดว่าฉันจะเอาชนะบุคคลนี้หรือชนะการแข่งขันนั้น” เธอกล่าว

“ มันเป็นเทศกาลและเป็นของหายากที่จะชนะ ถ้าคุณดูที่ด้านบนของภูเขามันเป็นทางยาวขึ้น แต่ถ้าคุณทำทีละขั้นตอนคุณจะขึ้นไปเรื่อย ๆ หากคุณทำได้เพียงครึ่งทางคุณก็ยังทำได้ดีและถ้าคุณขึ้นไปถึงจุดสูงสุดคุณก็จะได้เห็น”

การแข่งขัน British Great Racing กำลังจัดแสดงหญิงพิเศษในการแข่งขันวันสตรีสากลที่เทศกาล Cheltenham ระหว่างวันที่ 12-15 มีนาคม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่ gbraci.ng/IWD

รายงานโดย Ellie Kelly, แก้ไขโดย Christian Radnedge

มาตรฐานของเรา: