UFABET เวอร์ชันมือถือ app

การถ่ายโอนเซลติกที่อาจเกิดขึ้น แต่ไม่ได้


2019-06-15 10:03:06

การถ่ายโอนเซลติกที่อาจเกิดขึ้น แต่ไม่ได้

กำลังโหลดวิดีโอ

มันเป็นวาทกรรมที่ครอบงำครึ่งสีเขียวของกลาสโกว์ในฤดูร้อนนี้

คำว่า "T" - การถ่ายโอนหรือการขาดของพวกเขาได้อยู่บนริมฝีปากของแฟน ทุกคนและผู้จัดการ

เราทุกคนเคยได้ยินคนที่หนีไป ... แต่มีสี่คนและอาจจะมากกว่านั้นใช่ไหม ที่นี่เราตรวจสอบการถ่ายโอนที่อาจเกิดขึ้น แต่ไม่ได้

FABIAN SCHAR

Schar เข้าร่วม Newcastle

นี่คือข้อตกลงที่ตกลงในหมวดหมู่ "น่าจะเกิดขึ้น" ที่ 6ft 2in และอายุ 26 ปีเขาใหญ่และมีมูลค่าต่อยอดขาย เขาเหมาะกับโปรไฟล์ เซลติกเชื่อมต่อกับเขาเป็นครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม ชาวสวิสเข้าร่วมกับฮอฟเฟ่นเฮมจากบาเซิลในปี 2558 ก่อนการแสดงที่น่าประทับใจทำให้เขาชนะการย้ายไปยังเดปอร์ติวาลาโครูนาอีกสองปีต่อมา ความผิดหวังคือการนัดหยุดงานแม้ว่า Depor ถูกผลักไสจากลาลีกา แต่ Schar คล่องแคล่วมีมาตรา£ 3 ล้านล้านแทรกลงในสัญญาของเขา เซลติกได้รับการแจ้งเตือน - ค่าธรรมเนียมนั้นไม่แพงอย่างเห็นได้ชัด - แต่การถ่ายโอนไม่ปลอดภัย ในเดือนกรกฎาคมเขาเซ็นสัญญากับนิวคาสเซิลเป็นเวลาสามปีโดยที่เขายังไม่เคยเข้าร่วม พลาดไม่ได้

JOHN McGINN

John McGinn มีการเปิดตัวที่โดดเด่นสำหรับ Aston Villa

โอกาสที่ยอดเยี่ยมที่หวังว่าจะได้เป็นสกอตแลนด์ที่ยอดเยี่ยมหวังว่า มีคุณสมบัติทั้งหมด เขาถูกมองว่าเป็นตัวตายตัวแทนของ Scott Brown แต่ความรู้สึกโจมตีของเขาอาจจะทำให้เขาเป็นทายาทของ Stuart Armstrong มากขึ้น การขับรถการแสดงทุกการกระทำความสามารถในการระเบิดตาข่าย McGinn เป็นสิ่งที่พิเศษสตีฟบรูซหัวหน้าของแอสตันวิลล่าได้รับการยอมรับแล้ว

แน่นอน ไม่รู้สึกว่า McGinn อยู่ใกล้ระดับของบราวน์ในเดือนธันวาคมปีที่แล้วหลังจากที่เซลติกและฮิบส์เอาชนะไปได้ 2-2 เขาพูดในเวลานั้น:“ ไม่มีการแข่งขัน Scott Brown เป็นผู้เล่นตำแหน่งกองกลางที่ยอดเยี่ยมในสนามฉันเหมือน John McGinn ที่อายุน้อยฉันคิดว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ดีเขามีแรงขับและพลังงานที่ดี

“ แต่สก็อตต์บราวน์เป็นผู้เล่นตำแหน่งกองกลางที่ยอดเยี่ยมในสกอตแลนด์และเขาแสดงให้เห็นว่าไม่ใช่แค่ในสก็อตแลนด์ แต่เมื่อเขาเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกดังนั้นเขา (McGinn) จะมีหนทางก่อนที่เขาจะอยู่ในระดับนั้น ." มันเป็นการถ่ายโอนที่แปลกที่ทุกคนเชื่อว่าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้น McGinn หมดหวังที่จะย้ายไปยังรายการโปรดในวัยเด็กของเขา แต่หลังจากเข้าร่วม Villa แนะนำ Celtic ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกว่าต้องการมากพอ

CRISTIANO PICCINI

Cristiano Piccini ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่ Sporting

นี่เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่มีโอกาสเกิดขึ้นในตอนนี้หลังจากที่เซ็นสัญญากลับไปบาเลนเซีย แต่มันเป็นสิ่งที่ Rodgers ต้องการ Hoops ได้ต่อสู้ทางด้านขวามือของการป้องกันกับ Mikael Lustig ไม่ได้อยู่ในระดับที่เขาเคยเป็นและ Cristian Gamboa ดิ้นรนสำหรับเวลาเล่นเกม Jack Hendry ถูกนำมาใช้เป็นเงินชั่วคราวและ Anthony Ralston เจ้าหนูยังดูไม่พร้อมดังนั้น Cristiano Piccini คือชายที่ Rodgers ต้องการแก้ปัญหาของเขา

เขาจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเล็กน้อยจากสปอร์ติ้งลิสบอนที่ซึ่งเขามีฤดูกาลที่ดีและ 25 ปีก่อนหน้านี้ถูกต่อยอดโดยอิตาลี U21s ในที่สุดเขาก็ย้ายไปที่วาเลนนิก้าในช่วงฤดูร้อนโดยมีค่าธรรมเนียมประมาณ 7 ล้านปอนด์ แต่ไม่มีการเปิดตัวที่ดีที่สุดในขณะที่เขาถูกจับในฐานะผู้เปิดแองเจิลคอร์เรียสำหรับแอตเลติโกมาดริด วาเลนเซียมีความหวังสูงสำหรับเขา

สก็อตต์ McKenna

อันนี้ตายแล้ว แต่ตอนนี้สามารถฟื้นคืนชีพได้ หลังจากที่มีความสนใจในช่วงกลางฤดูร้อนตลอดทั้งสัปดาห์เซลติกต้องใช้เวลาจนถึงสัปดาห์ที่แล้วเพื่อทำการย้าย - การเสนอราคา 3.5 ล้านปอนด์ที่อเบอร์ดีนปฏิเสธอย่างรวดเร็ว Derek McInnes ทำให้ชัดเจนว่า McKenna ไม่ได้ขายในหน้าต่างนี้ แต่ทุกคนมีราคาของพวกเขา ค่าธรรมเนียมประมาณ 5 ล้านปอนด์อาจทำให้อเบอร์ดีนทำธุรกิจได้ จากมุมมองของอเบอร์ดีนพวกเขาสามารถควบคุมตัวเลขที่ยิ่งใหญ่กว่าจากอังกฤษได้ในเดือนมกราคมหรือฤดูร้อนหน้า จากมุมมองของ Celtic คุณสงสัยว่าผู้เล่นจากตลาดสแกนดิเนเวีย / บอลข่านที่ราคาถูกกว่าจะแสดงถึงคุณค่าที่ดีกว่าหรือไม่

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเซลติก

  • เลนนี่ระบุปัญหาที่สำคัญของเซลติก
  • ทรีทเมนท์เครื่องเป่าผมของ Lenny
  • เซลติกพอดคาสต์
  • รายการเต็มรูปแบบของการแข่งขันการโพสต์แยก Celts '

วิธีสมัครรับข้อมูลพอดแคสต์ที่ยอดเยี่ยมของเรา:

DRPod-Celtic.png

บน iTunes

1) ค้นหาพอดคาสต์เซลติกบันทึก

2) คลิกสมัครภายใต้โลโก้พ็อดคาสท์เซลติก

บน Acast

1) ค้นหาเรนเจอร์เรคคอร์ดหรือไปที่

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าวของ เซลติก
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ