UFABET เวอร์ชันมือถือ app

กองหลังตัวตัดทำให้เปลี่ยนเป็นบูธโทรทัศน์


2019-07-22 01:16:10

กองหลังตัวตัดทำให้เปลี่ยนเป็นบูธโทรทัศน์

(The Sports Xchange) - เจย์คัทเลอร์เรียกเสียง, เห็นด้วยกับการทำสัญญากับ FOX Sports ในวันศุกร์หลังจากตลาดตัวแทนอิสระอุ่นช่วยนำทาง 34 ปีในการออกอากาศ

31 ต.ค. 2559; ชิคาโกอิลลินอยส์สหรัฐอเมริกา; กองหลังทีมชิคาโกหมีเจย์คัตเลอร์ (6) กลับไปบุกมินนิโซตาไวกิ้งในช่วงไตรมาสแรกที่สนามทหาร เครดิตที่บังคับ: Mike DiNovo-USA กีฬาวันนี้

สัญญาของ Cutler ทำให้เขาอยู่ในอันดับสองของทีมออกอากาศ NFL ที่ FOX

อดีตผู้ผ่านรอบแรกมีดคัตเลอร์ใช้เวลาแปดฤดูกาลที่ผ่านมากับทีมชิคาโกหมี แต่เขาได้รับการปล่อยตัวในเดือนมีนาคม

มีดคัดเลือกเข้าร่วมกับ FOX ในวันพฤหัสบดี เครือข่ายกำลังหาทางแทนที่จอห์นลินช์หลังจากหลังกลายเป็นผู้จัดการทั่วไปของซานฟรานซิสโก 49ERS ก่อนหน้านี้ยุ

มีดจะเป็นส่วนหนึ่งของบูธสามคนกับเควินเบอร์คาร์ดและชาร์ลส์เดวิส

The Bears เติมเต็มกองหลังด้วยไมค์เกล็นน่อนฟรีเอเย่นต์และร่าง Mitch Trubisky ด้วยการเลือกอันดับสองในปี 2017 NFL Draft

มีดซึ่งยังไม่ได้เกษียณอย่างเป็นทางการออกแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์

“ ฉันไม่รู้ว่าการเกษียณอายุเป็นคำที่ถูกต้องหรือไม่ ฉันไม่รู้สึกว่ามีใครเคยถอนตัวจากเอ็นเอฟแอลจริงๆ "มีดเขียน “ คุณถูกบังคับให้ออกไปหรือไม่ปรารถนาที่จะทำในสิ่งที่ต้องทำต่อไป ฉันอยู่ในระหว่างสถานการณ์เหล่านี้ ณ จุดนี้ในชีวิตของฉัน

“ คำพูดไม่สามารถบอกได้ว่าดิฉันรู้สึกซาบซึ้งต่อทุกคนที่ช่วยฉันตลอดการเดินทาง ฉันเริ่มเล่นฟุตบอลต่อสู้ตอนอายุ 10 ขวบและโชคดีมากที่มีพ่อแม่ที่ให้การสนับสนุนและโค้ชที่ยอดเยี่ยมตลอดเส้นทางที่ทำให้ฉันเป็นไปได้ ถ้าฉันแสดงแต่ละคนเป็นรายบุคคลสิ่งนี้จะกลายเป็นเรียงความอย่างรวดเร็ว แต่คุณรู้ว่าใครเป็นใครและฉันจะไม่อยู่ในสถานการณ์นี้หากไม่มีคุณ ขอบคุณมาก”

Jon Entz, FOX Sports ประธานฝ่ายผลิตและผู้อำนวยการบริหารยืนยันการจ้างงานของ Cutler

“ เราตื่นเต้นมากที่ได้ต้อนรับเจย์ให้กับตระกูลฟ็อกซ์สปอร์ต” เอนท์ซ์กล่าวในแถลงการณ์ “ เราตื่นเต้นมากเกี่ยวกับศักยภาพที่เขานำมาสู่บูธและรอคอยที่จะรับฟังการวิเคราะห์ของเขา”

อดีตกองหลัง Pro Bowl ออกจากสนามแข่งขันสำหรับบูธออกอากาศได้กลายเป็นเรื่องราวที่คุ้นเคยบนส้นเท้าของ Tony Romo เข้าร่วมกับ CBS เมื่อเดือนที่แล้ว

มีดอันดับแรกในประวัติศาสตร์ของ Bears ในชัยชนะและการสูญเสีย (51-51) พร้อมด้วยการสกัดกั้นด้วย 109 ซึ่งมีค่าเฉลี่ยมากกว่าหนึ่งต่อเกม เขาโยนเซพชั่นที่เลวร้ายที่สุดในอาชีพ 26 ครั้งในปี 2009 ซึ่งเป็นฤดูกาลแรกของเขาที่แปดในชิคาโก

The Bears ได้รับ Cutler จาก Denver Broncos สำหรับการหยิบร่างหลายครั้งในปี 2009 กับ Denver, Cutler ขว้างไป 9,024 หลาและ 54 ทัชดาวน์ตรงข้าม 37 เซพชั่นใน 37 เกมในสามฤดูกาล

แก้ไขโดย Gene Cherry

มาตรฐานของเรา: