UFABET เวอร์ชันมือถือ app

GCLUB ที่อยู่ดาวน์โหลดแพลตฟอร์มแอปเวอร์ชันมือถือ:นักกีฬาโอลิมปิกต่อต้านข้อเสนอสถิติโลกกรีฑาใหม่


2019-07-22 11:10:01

GCLUB ที่อยู่ดาวน์โหลดแพลตฟอร์มแอปเวอร์ชันมือถือ:นักกีฬาโอลิมปิกต่อต้านข้อเสนอสถิติโลกกรีฑาใหม่

เบอร์ลิน (รอยเตอร์) - ข้อเสนอสำหรับกฎการให้สัตยาบันบันทึกสถิติโลกใหม่ที่อาจมีผลย้อนหลังต้องเผชิญกับการต่อต้านจากสมาคมโอลิมปิกโลก (WOA) ในวันศุกร์ที่กล่าวว่ามันจะสงสัยในการแสดงที่ผ่านมาทั้งหมด

European กรีฑาร่างกายที่ควบคุมกีฬาในยุโรปเรียกว่าสัปดาห์นี้สำหรับกฎการให้สัตยาบันใหม่เพื่อรักษาความสมบูรณ์ของการกีฬาเรียกร้องให้มีมาตรฐานทางเทคนิคที่สูงขึ้นและเพิ่มมาตรการควบคุมยาสลบ

มันบอกว่าบันทึกการแข่งขันก่อนหน้านี้ไม่ได้ถูกตัดสินตามมาตรฐานใหม่ดังนั้นจึงไม่สามารถเปรียบเทียบการแสดงได้

WOA ซึ่งเป็นองค์กรสมาชิกสำหรับนักกีฬาโอลิมปิกในอดีตและปัจจุบันประมาณ 120,0000 คนกล่าวว่านักกีฬาทุกคนจะถูกสันนิษฐานว่ามีความผิด

“ WOA มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่านักกีฬาทุกคนจะได้รับการปฏิบัติอย่างไร้เดียงสาจนกว่าจะได้รับการพิสูจน์” Joel Bouzou ประธาน WOA กล่าวในแถลงการณ์

“ ดังนั้นเราต้องตั้งคำถามกับข้อเสนอแนะของกรีฑาแห่งยุโรปเพื่อรีเซ็ตโลกหรือบันทึกของยุโรปที่นักกีฬาเป็นผู้ไม่ปฏิบัติตามเกณฑ์ที่เสนอ

“ เกณฑ์ที่แนะนำโดย European กรีฑามีการเข้าถึงที่กว้างมากและดูเหมือนว่าจะส่งผลกระทบต่อนักกีฬาที่สะอาดจำนวนมากอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งนำไปสู่ผู้ถือแผ่นเสียงบริสุทธิ์ที่ถูกปลดออกจากความสำเร็จ” Bouzou กล่าว

European กรีฑาจะส่งรายงานไปยังสมาคมสหพันธ์กรีฑานานาชาติ (IAAF) ซึ่งจะศึกษาในที่ประชุมสภาในเดือนสิงหาคม

รายงานเสนอให้บันทึกโลกและยุโรปควรได้รับการยอมรับก็ต่อเมื่อผลการดำเนินงานประสบความสำเร็จในเหตุการณ์ที่ได้รับการอนุมัติซึ่งสามารถรับประกันมาตรฐานการปฏิบัติหน้าที่และอุปกรณ์ทางเทคนิคระดับสูงได้

นอกจากนี้ยังเรียกร้องให้มีการทดสอบสารควบคุมยาสลบตามจำนวนที่ตกลงกันไว้ในช่วงหลายเดือนก่อนการแสดงและตัวอย่างยาสลบหลังจากบันทึกจะถูกจัดเก็บและทำให้พร้อมสำหรับการทดสอบอีกครั้งเป็นเวลา 10 ปี

การรายงานโดย Karolos Grohmann; แก้ไขโดย Tom Heneghan

มาตรฐานของเรา: