UFABET เวอร์ชันมือถือ app

UFABET เวอร์ชันมือถือ app:Bezos ของ Amazon มีจุดมุ่งหมายอันสูงส่งสำหรับ Kindle


2019-07-08 05:19:09

UFABET เวอร์ชันมือถือ app:Bezos ของ Amazon มีจุดมุ่งหมายอันสูงส่งสำหรับ Kindle

Jeff.com Bezos CEO ของ Amazon เชื่อว่า Kindle จะอ่านสิ่งที่ iPod ใช้กับเสียงเพลงตามรายงานที่ตีพิมพ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในนิตยสาร Newsweek ฉบับออนไลน์

ในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการ เกี่ยวกับเครื่องอ่านอิเล็กทรอนิกส์ที่กำลังจะเกิดขึ้นหัวหน้าของ Amazon บอกกับนิตยสารว่า Kindle สามารถเก็บหนังสือได้มากถึง 200 เล่มและเชื่อมต่อกับเว็บด้วยความช่วยเหลือของระบบที่เรียกว่า Whispernet อเมซอนซึ่งเป็น บริษัท ที่มีความหมายเหมือนกันกับการซื้อหนังสือออนไลน์จะให้เจ้าของ Kindle มีหนังสือดิจิทัลมากกว่า 88,000 เล่มในเวลาเปิดตัวตามรายงานของ Newsweek

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว CNET News.com รายงานว่า Bezos จะเปิดตัว Kindle ที่งานสื่อในนิวยอร์กในวันจันทร์ แหล่งอุตสาหกรรมกล่าวว่าอุปกรณ์ดังกล่าวจะวางจำหน่ายในราคา $ 399 และได้รับการดาวน์โหลดอัตโนมัติจากหนังสือพิมพ์นิตยสารและสิ่งพิมพ์อื่น ๆ แหล่งข่าวยังกล่าวอีกว่า Kindle มีคุณสมบัติของอีเมล

บริการอีเมลช่วยให้เจ้าของสามารถรับเอกสารคำศัพท์หรือไฟล์ PDF ที่สามารถเก็บไว้ในห้องสมุดของอุปกรณ์เช่นเดียวกับหนังสือ Newsweek รายงาน แต่สิ่งที่ทำให้มือถือมีความโดดเด่นอย่างแท้จริงคือมันดาวน์โหลดหนังสือจากเว็บ - และสามารถทำเช่นนั้นได้ "ภายในเวลาไม่ถึงนาที" เบโซสกล่าวกับนิตยสาร

E-reader เคยใช้เพื่อ จำกัด ผู้ซื้อ e-book ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในคอมพิวเตอร์ ต้องดาวน์โหลดหนังสือดิจิตอลลงในพีซีก่อนจากนั้นจึงซิงค์กับ e-reader อเมซอนกำลังปลดปล่อยพวกเขาให้ซื้อทุกที่ที่พวกเขาสามารถเชื่อมต่อกับเว็บและสิ่งนี้อาจนำไปสู่การซื้อแรงกระตุ้นมากขึ้น

อเมซอนเป็นธนาคารมากใน e-reader ผู้ค้าปลีกจัดให้มีการเปิดตัวมานานกว่าหนึ่งปีในความพยายามที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่ารุ่นก่อนหน้าแหล่งข่าวกล่าวกับ CNET News.com ความพยายามก่อนหน้านี้เพื่อโน้มน้าวให้ประชาชนเปลี่ยนมาใช้หนังสือดิจิทัลนั้นส่วนใหญ่ล้มเหลว

เพื่อช่วยกระตุ้นความต้องการ Amazon ได้กำหนดราคารุ่น Kindle ของผู้ขายที่ดีที่สุดของ New York Times รวมถึงรุ่นใหม่ราคา $ 9.99 ราคามีความสำคัญเพราะในอดีตหนังสืออิเล็กทรอนิกส์มักจะมีราคาเท่ากันกับชนิดกระดาษและความต้องการที่ จำกัด

Newsweek เสนอรายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับระบบ Whispernet แต่ก็บอกว่ามันใช้ EVDO แหล่งข่าวบอกกับ CNET ว่า Sprint จะให้การเข้าถึง EVDO

EVDO จะทำให้เจ้าของ Kindle สามารถเชื่อมต่อกับเว็บผ่านเครือข่ายเซลลูลาร์ นั่นหมายถึงการครอบคลุมมากกว่าการมองหาฮอตสปอต Wi-Fi

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก