UFABET เวอร์ชันมือถือ app

บล็อกเกอร์ Kottke เต็มเวลาโยนผ้าเช็ดตัว


2019-08-22 13:01:08

บล็อกเกอร์ Kottke เต็มเวลาโยนผ้าเช็ดตัว

Jason Kottke นักออกแบบเว็บไซต์ที่ลาออกจากการทำงานเต็มเวลาบล็อกได้ยกเลิกแผนการที่จะทำมาหากินผ่านบล็อกหลังจากผ่านไปหนึ่งปี

Kottke ประกาศเมื่อวันพุธว่าเขาจะไม่แสวงหาการชำระเงินจากผู้ที่สนุกกับ เขาบอกว่าเขาไม่สามารถดึงดูดผู้อ่านได้มากพอหรือพัฒนา "บุคลิกภาพที่เหมาะสม" เพื่อสนับสนุนรูปแบบการสมัครสมาชิก

เขายังอธิบายด้วยว่าเขาไม่สามารถให้เวลาและพลังงานที่จำเป็นต่อการทำให้บล็อกของเขาประสบความสำเร็จได้

"ความตั้งใจของฉัน (ไม่ระบุ) จากจุดเริ่มต้นคือการเข้าใกล้ไซต์เป็นการเริ่มต้น แต่ระหว่างทางชีวิตได้เข้ามาแทรกแซง (ในทางที่ดี) และฉันไม่สามารถมุ่งเน้นไปที่มันได้มากเท่าที่ฉันต้องการ ไซต์กลายเป็นงานปกติเรื่อง 9 ต่อ 5 ซึ่งหมายความว่าฉันสามารถติดตามมันได้ แต่การเติบโตก็ยากที่จะทำ "Kottke เขียน

Kottke เป็นส่วนหนึ่งของคลื่นลูกแรกของนักเขียนบล็อก เขาตั้งค่าเว็บไซต์ของเขาเกือบแปดปีที่แล้วและได้รับรางวัล เขาประกาศว่าเขาจะทำงานในบล็อกเต็มเวลาในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2005 และกำลังมองหา micropayments จากผู้อ่านทั่วไป

Kottke เปิดเผยเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าเขาได้บริจาคเงินรวมทั้งสิ้น 39,900 ดอลลาร์จากผู้บริจาค 1,450 คน ส่วนใหญ่ได้รับจากการระดมทุนเริ่มต้นในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม 2548 เมื่อโครงการของเขาเริ่มต้นขึ้น

ไม่ชัดเจนว่า Kottke จะทำอะไรต่อไป

"ในระยะสั้น (บล็อก) กำลังจะใช้เวลาในการทำสิ่งอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของฉันในระยะยาวใครจะรู้ฉันอาจมองหาวิธีอื่น ๆ ในการสนับสนุนความพยายามของฉันบนเว็บไซต์หรืออาจเป็น กลับไปเป็นงานอดิเรกมากขึ้น แต่จะมีการโพสต์และลิงค์และสิ่งอื่น ๆ ที่นี่เกือบทุกวันเหมือนมีมาเกือบแปดปีแล้ว "เขาเขียน

ผู้ก่อตั้ง เชื่อว่าความลับในการสร้างบล็อกที่ประสบความสำเร็จคือการเชี่ยวชาญในหัวข้อเฉพาะ สิ่งนี้จะช่วยดึงดูดความสนใจจากนักเขียนบล็อกคนอื่น ๆ และผลักดันบล็อกให้เป็นสิ่งที่ Sifry เรียกว่า "Magic Middle" ของบล็อกสเฟียร์เขาแย้งใน มา

จัดพิมพ์หนังสือเมื่อเดือนที่แล้วชื่อว่า " " ซึ่งเขาอ้างว่าบุคคลและธุรกิจไม่สามารถเพิกเฉยต่อพลังของชุมชนนักเขียนบล็อกได้

"บล็อก (ผ่านแล้ว) การปฏิเสธและช่วงเวลาที่โกรธที่สุดตอนนี้ธุรกิจต่างๆเห็นศักยภาพที่ยิ่งใหญ่ของบล็อกและได้เริ่มปรับให้เข้ากับความต้องการทางธุรกิจ" Scoble เขียน

Graeme Wearden จาก รายงานจากลอนดอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก