UFABET เวอร์ชันมือถือ app

GCLUB ที่อยู่แอพเวอร์ชันมือถือ :แม้แต่บล็อกเกอร์ก็แยกเคส Apple


2019-08-08 14:09:02

GCLUB ที่อยู่แอพเวอร์ชันมือถือ :แม้แต่บล็อกเกอร์ก็แยกเคส Apple

บางคนอาจแย้งว่านักเขียนบล็อกไม่ใช่แหล่งที่มาของความเห็นสาธารณะว่านักข่าวออนไลน์สมควรได้รับสิทธิในการแก้ไขรัฐธรรมนูญฉบับแรกกับนักข่าวแบบดั้งเดิมหรือไม่ แต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็ยังขัดแย้งกับประเด็นที่เกี่ยวข้องกับคดีที่เกี่ยวข้องกับ Apple Computer ที่ได้ยินในศาลศาลอุทธรณ์แคลิฟอร์เนียในวันนี้

applelaw

Apple Computer เผชิญกับการซักถามอย่างหนักหน่วงจากคณะกรรมการตัดสินเมื่อเช้านี้เพื่อให้สามารถเข้าถึงบันทึกทางอิเล็กทรอนิกส์ของเว็บไซต์ผู้ที่ชื่นชอบ Mac ซึ่งตีพิมพ์รายละเอียดรั่วไหลของผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่เผยแพร่ Apple หมายถึงผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตออนไลน์และผู้ให้บริการเผยแพร่บล็อกในความพยายามที่จะตัดสินว่าใครรั่วไหลข้อมูลเกี่ยวกับ "Asteroid" ซึ่งเป็นอินเตอร์เฟสเสียง FireWire สำหรับ GarageBand

ในขณะที่นักเขียนบล็อกดูเหมือนว่ามักจะเข้าข้างนักเขียนเว็บเพื่อน แต่บางคนก็ปกป้องบทบาทของ Apple ในการปกป้องความลับทางการค้า อย่างไรก็ตามในกรณีที่พวกเขาเห็นด้วยอย่างไรก็ตามสิ่งที่ผู้พิพากษาตัดสินก็มีแนวโน้มที่จะมีผลกระทบในวงกว้าง

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"สิ่งที่น่าเศร้าก็คือแอปเปิ้ลที่ชอบกระตุ้นให้เกิดการแสดงออกและความคิดสร้างสรรค์กำลังเข้ามามีบทบาทใน 'The Man' ที่นี่พวกเขายืนยันว่าเว็บไซต์ข่าวลือไม่ได้มีคุณสมบัติเป็นสื่อที่แท้จริง PowerPage.org เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ Mac ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเว็บพวกเขาไม่ได้ถูกยิงใน บริษัท มืดพวกเขาอาจรายงานเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่สำคัญเท่ากับข่าวผลิตภัณฑ์ของ Mac แต่พวกเขาเป็นองค์กรสื่อจริง ๆ Apple ไม่สามารถบังคับใช้ NDA ของตนเองกับคนงานและผู้รับเหมาได้ดังนั้นจึงเป็นไปตามที่ผู้รับข้อมูลรั่วไหลออกมา "
-

"มันจะหมุนตัวในกรณีที่สิทธิของนักเขียนบล็อกและพวกเขาควรมีสิทธิ์บล็อกเกี่ยวกับอะไรก็ได้ ... ฉันจะต้องเข้าร่วมกับ Apple ในประเด็นนี้การมีความสามารถทางเทคนิคในการเขียนสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ได้หมายความว่าคุณควรเขียนสิ่งที่คุณต้องการมันเป็นความเข้าใจของฉันว่าเสรีภาพที่เสนอให้กับสื่อมวลชนนั้นถูกเขียนขึ้นเพื่อให้รัฐบาลของเราตรวจสอบกับประชาชนฉันรู้สึกว่า บริษัท ควรได้รับการคุ้มครองตามหลักการเดียวกันนี้ ... มีหน้าที่ให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดเสียบปลั๊กรั่ว "
-

"ในประเทศที่ควรปกป้องสิทธิ์ของพลเมืองบิลสิทธิและรัฐธรรมนูญในฐานะมาตรฐานสูงสุดภายใต้พระเจ้าเราหวังว่าศาลจะไม่สามารถแบ่งแยกได้ Corporate America มีอำนาจมากเกินไป ... ดิจิตอล เสรีภาพในการเขียนบล็อกภายในกฎหมายเป็นสิ่งจำเป็นรวมถึงการรักษาความสามารถในการพูดและปกป้องความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเรื่องราวที่อยู่ในความเป็นจริง ... "
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก