UFABET เวอร์ชันมือถือ app

UFABET เวอร์ชันมือถือ app:Radiohead: เพลงเพื่ออะไร


2019-07-29 05:06:04

UFABET เวอร์ชันมือถือ app:Radiohead: เพลงเพื่ออะไร

ห้องโถง

ตอนนี้นี่คือนวัตกรรม: "ดนตรีตามความต้องการ" ในความหมายที่แท้จริงของความหมาย เรดิโอเฮดผู้นำทางปัญญาหิน วงมีอิสระที่จะขายอัลบั้มใหม่โดยตรงจาก เพราะมันไม่ได้เชื่อมโยงกับค่ายเพลงอีกต่อไป จนถึงขณะนี้อัลบั้มนี้มีให้สั่งซื้อล่วงหน้าเท่านั้น แต่สามารถดาวน์โหลดได้เมื่อวางจำหน่ายในวันที่ 10 ตุลาคม

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ศิลปินหรือกลุ่มเลือกที่จะไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ กับอัลบั้ม (ตัวอย่างเช่น Prince ได้มอบบันทึกทั้งหมดเป็นส่วนเสริมในหนังสือพิมพ์) แต่ความเคลื่อนไหวสำคัญ: Radiohead เป็นหนึ่งในวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในโลกและรูปแบบการกระจายตัวเองสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ศิลปินคนอื่น ๆ มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจจากทั้งมุมมองทางศีลธรรมและเศรษฐกิจ: สำหรับในอดีตวงนั้นอาศัย "มือที่มองไม่เห็น" ซึ่งเป็นกองกำลังกำกับดูแลตนเองของตลาดเพื่อกำหนดราคายุติธรรมที่จุดตัดของอุปสงค์และอุปทาน มูลค่าการผลิตและมูลค่าการรับรู้ เรดิโอเฮดเชื่อมั่นว่าแฟน ๆ ของพวกเขาปฏิบัติตามข้อกำหนดทางศีลธรรมอันแท้จริงโดยไม่สนใจว่าเป็นไปได้ว่า“ พวกเขาเป็นเศรษฐีอยู่แล้ว” เป็นกังวลและจ่ายค่าธรรมเนียมที่เหมาะสมสำหรับสิ่งที่มักจะเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยม คนส่วนใหญ่อาจจะเพิ่งตามแพ็คเก็ตและจริง ๆ แล้วมันจะน่าสนใจถ้าเว็บไซต์ Radiohead แสดงตามเวลาจริงราคาเฉลี่ยล่าสุดที่จ่าย

จากมุมมองทางเศรษฐกิจการตัดสินใจของเรดิโอเฮดนั้นรุนแรงน้อยกว่าที่อาจปรากฏ ก่อนอื่นรายได้อันยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับพวกเขาจะมาจากการท่องเที่ยวการขายสินค้าและการชำระค่าลิขสิทธิ์ การให้อัลบั้มเป็นจำนวนเท่าใดก็ไม่ได้ทำให้พวกเขาเจ็บปวดแม้ว่าจะไม่มีใครจ่ายเงิน แต่นั่นจะไม่เป็นเช่นนั้น: และจากการตอบกลับดังกล่าวทางวงก็มีค่าเฉลี่ย 5 ปอนด์ต่ออัลบั้ม มีการถกเถียงกันบ้างเกี่ยวกับการหยุดพัก: อ้างว่าเป็น $ 1.50 ต่ออัลบั้ม

ไม่ว่าในกรณีใดมันเป็นการย้าย PR ที่ว่องไวสร้างเรื่องราวด้านที่สื่อ (และนักเขียนบล็อกอย่างฉัน) สามารถรับได้ นอกจากนี้ยังเป็นการตลาดอัจฉริยะ วงดนตรีจะสร้างกลุ่มผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเป็นเป้าหมายในการทำแคมเปญการตลาดในอนาคต

ps ในกรณีที่คุณสงสัยว่า: ฉันจะจ่ายหลายร้อยดอลลาร์สำหรับอัลบั้ม "OK Computer" ของเรดิโอเฮด สำหรับรุ่นใหม่นี้มาหลังจากเงียบ (วิทยุ) เป็นระยะเวลานานฉันคิดว่าฉันจะจ่ายเงินสมมติว่า $ 20 และคุณ?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก