UFABET เวอร์ชันมือถือ app

Adobe แฟลชดูที่ออนไลน์ Photoshop Express เพิ่มเติม


2019-07-29 09:06:05

Adobe แฟลชดูที่ออนไลน์ Photoshop Express เพิ่มเติม

Photoshop Express มีไทม์ไลน์ด้านล่างของภาพที่ให้ผู้คนสามารถดูและเลิกทำการเปลี่ยนแปลงได้ Martin LaMonica / CNET News.com

อัปเดต: เราได้เพิ่มวิดีโอของการสาธิต Photoshop Express

ชิคาโก - บริษัท อะโดบีซิสเต็มส์เปิดตัว Photoshop รุ่นออนไลน์ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับแก้ไขรูปภาพยอดนิยมในคืนวันอังคารที่ผ่านมา

ในระหว่างการแอบดูการประชุมนักพัฒนา Max 2007 ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Adobe Geoff Baum ให้ตัวอย่างของ Photoshop Express โปรแกรมแก้ไขรูปภาพที่ใช้ Flash ซึ่งทำงานภายในเว็บเบราว์เซอร์

แอปพลิเคชั่นนี้มุ่งเป้าไปที่ผู้บริโภคมากกว่านักพัฒนามืออาชีพและเติมเต็มเวอร์ชั่นที่มีอยู่ Baum แสดงให้เห็นว่าผู้คนสามารถเปลี่ยนแปลงภาพด้วยโปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว

เพียงคลิกเดียวผู้คนสามารถแก้ไขตาแดงหรือสิว แอปพลิเคชั่นนี้ยังสร้างภาพขนาดย่อของภาพที่มีเอฟเฟกต์ต่าง ๆ เช่นโทนซีเปียซึ่งผู้คนสามารถคลิกเพื่อเลือก

ใต้หน้าต่างแก้ไขภาพหลักจะมีไทม์ไลน์ของภาพย่อที่ให้ผู้คนสามารถดูการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่ทำไว้กับภาพถ่ายและเปลี่ยนกลับเป็นเวอร์ชันเก่ากว่า

คุณสมบัติที่อาจได้รับเสียงปรบมือที่สุดจากผู้เข้าร่วมสูงสุดคือความสามารถในการเปลี่ยนสีในภาพ

Baum แก้ไขรูปถ่ายของรถยนต์โดยเปลี่ยนสีรถและพื้นหลังเท่านั้น นอกจากนี้เขายังแสดงให้เห็นว่าผู้คนสามารถปรับเปลี่ยนภาพอย่างรวดเร็วด้วยรูปแบบการบิดเบือนที่แตกต่างกันเช่นการโค้งเป็นเส้นตรงโดยการลากเคอร์เซอร์ไปที่ภาพและการคลิก

ด้วยเครื่องมือแก้ไขรูปภาพผู้คนจะสามารถสร้างการนำเสนอภาพนิ่งแบ่งปันรูปภาพกับผู้อื่นและฝังรูปภาพในเว็บเพจ Baum กล่าว

Bruce Chizen ซีอีโอของ Adobe บอก CNET News.com เกี่ยวกับ Photoshop รุ่นออนไลน์ในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้โดยบอกว่าเป็นวิธีที่ Adobe นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นผู้บริโภคระดับต่ำ

ในเวลานั้น Chizen กล่าวว่า Adobe จะมีรุ่นเบต้าภายในหกเดือนซึ่งเป็นวันครบกำหนดที่พลาด ตั้งแต่นั้นมา บริษัท ยังไม่ได้กล่าวเมื่อมีแผนที่จะจัดส่งผลิตภัณฑ์หรือไม่ว่า Adobe จะเสนอขายโดยตรงหรือผ่านพันธมิตรเช่นเดียวกับที่ทำกับโปรแกรมตัดต่อวิดีโอออนไลน์ Adobe Premiere Express

นี่เป็นครั้งที่สองที่มีคนดู Photoshop Express John Loiacono รองประธานอาวุโสของหน่วยธุรกิจ Creative Solutions ของ Adobe ได้ และ บริษัท ได้จัดทำสกรีนช็อต

Photoshop Express ช่วยให้ผู้คนเลือกเปลี่ยนสีในภาพ Martin LaMonica / CNET News.com

ในช่วงเซสชั่นการแอบของวันอังคารผู้บริหารของ Adobe ยังแสดงให้เห็นว่า Visual Communicator 3 เป็นผลิตภัณฑ์ตัดต่อวิดีโอที่เลียนแบบการผลิตรายการสดทางโทรทัศน์ โปรแกรมสามารถสร้างวิดีโอคุณภาพการผลิตจากแล็ปท็อปผู้บริหารของ Adobe กล่าว

แอปพลิเคชั่นมีโครงสร้างล้อมรอบการแสดงข้อความ ผู้ใช้สามารถซิงโครไนซ์รูปภาพและเอฟเฟกต์เช่นข้อมูลวิดีโอและการเปลี่ยนแปลงด้วยข้อความโดยการลากไอคอนลงในคอลัมน์ถัดจากข้อความ

Visual Communicator 3 จะอนุญาตให้ผู้คนสลับระหว่างกล้องสามตัวและใช้หน้าจอสีน้ำเงินและสีเขียวสำหรับภาพพื้นหลัง

Adobe ยังโชว์ "Flash Home" ซึ่งเป็นโครงการที่ช่วยให้ผู้คนปรับหน้าจอโทรศัพท์มือถือของพวกเขาเอง โทรศัพท์เริ่มแฟลชเมื่อบูทขึ้น แพลตฟอร์มนี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการแสดงผลได้ ในระหว่างการสาธิต Ken Sundermeyer ของ Adobe แสดงให้เห็นว่าการโทรจากรหัสพื้นที่นิวยอร์กสามารถแสดงรูปปั้นเทพีเสรีภาพได้อย่างไรเมื่อมีการโทรเข้ามา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก